Về CRC

CRC bắt đầu hoạt động tại một nhà để xe ở Pennsylvania vào năm 1958 với tư cách là Nhà tư vấn về Phản ứng Ăn mòn với một sản phẩm duy nhất: Chất ức chế Ăn mòn CRC, chất bôi trơn đa năng.

Ngày nay, CRC là nhà cung cấp toàn cầu các sản phẩm và công thức đặc biệt, sản xuất hơn 1.300 mặt hàng và phát triển các công thức chuyên biệt để đáp ứng nhu cầu riêng của thị trường Ô tô, Hàng hải, Xe tải hạng nặng, Phần cứng, Điện, Công nghiệp và Hàng không. CRC phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với việc sản xuất và phân phối trên khắp Bắc, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Nam Phi và các khu vực tiếp thị Châu Á-Thái Bình Dương.

Logo CRC

Các thương hiệu đã đăng ký nhãn hiệu CRC bao gồm: CRC®, K&W®, Sta-Lube®, SmartWasher®, Marykate®, Ambersil®, KF®, Kontakt Chemie®, Ados®, Action Can®, Kitten® và WELD-AID®.

Chính sách chất lượng

CRC Industries, Inc. cam kết không ngừng nâng cao giá trị của sản phẩm và dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng đáp ứng hoặc vượt quá yêu cầu của khách hàng trong khi luôn hoạt động công bằng và trung thực với khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên.

Mục tiêu chất lượng:

1. Tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng thông qua các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ xuất sắc.
2. Đảm bảo các hoạt động tiết kiệm chi phí bằng cách cải thiện năng suất, giảm lãng phí và cung cấp một nơi làm việc không có các mối nguy hiểm đã được xác định.
3. Duy trì các hệ thống tuân thủ các yêu cầu theo luật định và quy định.
4. Mở rộng các chương trình đào tạo nhân viên hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức và năng lực của đội ngũ.
5. Theo dõi và đo lường các đặc tính của sản phẩm và quy trình để xác minh rằng các yêu cầu đã được đáp ứng.

Để đạt được các mục tiêu của mình, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào chất lượng với sự cống hiến hết mình, cam kết và tinh thần đồng đội của tất cả nhân viên CRC Industries, Inc.

Danh mục sản phẩm

Sản phẩm tiêu biểu

CRC Việt Nam

SUN COMMERCIAL là nhà phân phối các sản phẩm công nghiệp của CRC tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

 SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

 Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7  : 0939 543 005