CRC là gì?

CRC được công nhận là nhà cung cấp các sản phẩm Dầu bôi trơn và Dầu bôi trơn số lượng lớn, Chống ăn mòn và Bảo trì Chất lượng Chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu về chất lượng sản phẩm, hiệu suất và tuân thủ quy định. Nhóm nghiên cứu và phát triển sáng tạo của chúng tôi liên tục phát triển các sản phẩm mới và cải tiến để giúp bạn thực hiện công việc của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn.

CRC cam kết bảo vệ môi trường. Chúng tôi cam kết đảm bảo các hoạt động của mình được tiến hành theo cách ngăn ngừa ô nhiễm và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên. CRC sẽ sử dụng vật liệu bền vững đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định về chất lượng và an toàn theo quy định.

Việc sản xuất sản phẩm tại chỗ của CRC Industries cho phép kiểm soát tất cả các quy trình sản xuất. Tất cả nguyên liệu thô và thành phẩm đều phải được kiểm tra nghiêm ngặt bởi bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi. Lấy mẫu lô đảm bảo cho bạn chất lượng và hiệu suất ổn định.

Khi chỉ định các sản phẩm CRC, bạn có thể yên tâm nhận được một sản phẩm vượt qua tất cả các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường, hiệu suất và an toàn của tất cả các ngành bảo trì và sửa chữa… bởi vì trước tiên nó phải đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi!

Cam kết về chất lượng đã giúp chúng tôi nhận được chứng nhận ISO9001:2015.

Danh mục sản phẩm của CRC Việt Nam

Sản phẩm tiêu biểu

CRC Việt Nam

SUN COMMERCIAL là nhà phân phối các sản phẩm công nghiệp của CRC tại thị trường Việt Nam với các ứng dụng trong việc bảo trì bảo dưỡng máy móc và thiết bị công nghiệp.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt và chất lượng được sản xuất và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chuyên nghiệp, SUNCOMPANY tự hào đã đóng góp vào cuộc sống con người cũng như sự phát triển công nghiệp tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SUN COMMERCIAL

 SUN COMMERCIAL SERVICE TRADING CO., LTD

– Mã số thuế: 0316694604

 Địa chỉ: 118/8 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh 

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7  : 0939 543 005